Home    Tin Công Nghệ, Tin tức  TOP 5 WEBSITE TẠO CV THU HÚT

TOP 5 WEBSITE TẠO CV THU HÚT

CV(Curriculum Vitae) – là bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng liên quan tới công việc mà ứng viên nuốn ứng tuyển. CV không phải là tờ khai lý lịch tự thuật.. Theo một cuộc khảo sát về những người làm nghề nhân sự của Eric Hilden, những yếu tố được nhà tuyển tìm kiếm và đánh giá cao trong CV của ứng viên tương ứng như sau:
Kinh nghiệm trong những công viên liên quan: 45%
Kỹ năng và trình độ chuyên môn: 44%
Yếu tố thẩm mỹ: 25%
Thành tích cá nhân: 16%
Chính tả và ngữ pháp: 14%
Có mục tiêu nghề nghiệp và khao khát thành công: 11%
Những “từ khóa”, trải nghiệm cá nhân, sở thích,…: 5%
Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì việc bạn tự thiết kế một CV đúng chuẩn là điều không quá khó khăn. Một bản CV ấn tượng là bước đầu tiên giúp bạn chứng tỏ năng lực để chinh phục các nhà tuyển dụng. Ngay sau đây, cùng tham khảo top 5 website giúp bạn tạo cho mình những CV thật hoàn hảo.

1. Resumedone

Nếu bạn yêu thích những CV theo phong cách chuyên nghiệp nước ngoài thì Resumedone là sự lựa chọn hoàn hảo. Website tập trung tạo những khung thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng chất lượng cao. Resumedone cũng là nơi thích hợp để tìm kiếm các CV tiếng anh chất lượng nhất.
Đây được xem là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng. Tuy nhiên, điều chắc chắn là thời gian bạn đầu tư cho nó cũng sẽ tốn nhiều hơn so với các công cụ đơn giản khác.

2. EnhanCV

EnhanCV là công cụ tạo CV online với nhiều kiểu thiết kế đa dạng, độc đáo.
EnhanCV từng gây sốt trong giới tuyển dụng khi trở thành trang web được yêu thích nhất vì sự đánh giá tích cực từ các ứng viên. Tuy nhiên đối với trang web này, bạn có thể sẽ phải trả phí khi tải và tạo một CV song, vẫn có nhiều bản miễn phí để các bạn lựa chọn.

3. Resume

Resume được đánh giá là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng.
Khả năng về sự điều chỉnh với những giao diện thiết kế tinh tế là một trong những ưu điểm của phần mềm này. Đồng thời, một điểm cộng lớn cho Resume là bạn có thể dễ dàng định dạng CV theo cả hai dạng PDF hoặc DOC tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng.

4. Resume Coach

Đây cũng là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến vì mức độ đơn giản của nó.
Resume Coach giúp tạo ra mẫu CV theo nền tảng có sẵn và các bước để thiết kế một CV trên phần mềm này cũng không mất quá nhiều thời gian. Tuy vậy, với khả năng tùy chỉnh cao và dễ sử dụng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên bản mẫu theo cá tính riêng của bạn.

5. TopDev

Được đánh giá là một trong những chuyên trang trực tuyến miễn phí nổi bật, TopDev là giải pháp hiệu quả nhất giúp các ứng viên kết nối nguồn nhân lực với những tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
Với giao diện tiện ích, TopDev cho phép bạn tự thiết kế những CV chuẩn format và đúng nội dung đồng thời phù hợp với sở thích, năng lực của mình.
Trên đây là top 5 website giúp bạn thiết kế những bộ CV chuẩn chỉnh và hoàn hảo nhất. Hãy lựa chọn và tự thiết kế ngay cho mình những CV chất lượng để có thể gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng nhé!

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP WIDGET ZALO CHAT VÀO WEBSITE MIỄN PHÍ

Zalo chat là một trong những mạng xã hội lớn nhất việt làm, theo thống kê thì có tới 90% người... Xem thêm

HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP FACEBOOK CHAT VÀO WEBSITE MÀ KHÔNG CẦN DÙNG PLUGIN

Theo chỉ dẫn dưới đây các bạn có thể tích hợp Facebook Chat vào Website mà không cần phải sử dụng... Xem thêm

Đánh số phiên bản phần mềm – Software versioning

Bài viết này giúp chúng ta hiểu thêm về quy tắc đánh số hiệu các phiên bản (version) của phần mềm... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57