Giới thiệu về FGC Techlution

Chúng tôi là ai ?

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ FGC (FGC Techlution) là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về hệ thống thông tin, quản trị dữ liệu và thương mại điện tử; Tư vấn, thiết kế website cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với sự ủng hộ tinh thần khởi nghiệp (startup) của những người trẻ, FGC Techlution đang xây dựng một môi trường để đón nhận các ý tưởng công nghệ mới và kết nối mọi người để thực hiện chúng.

Thành lập trong giai đoạn nền kinh tế thế giới có nhiều biến động (tháng 03 năm 2009) nhưng Công ty FGC đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng để tiến tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững. Trong quá trình làm việc và phấn đấu của toàn thể thành viên và Ban lãnh đạo Công ty, Công ty đã từng bước chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình với các đối tác, khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Các đối tác nước ngoài thường xuyên của Công ty là các nước có nền Công nghệ thông tin phát triển như: Anh, Mỹ, Hà Lan, Australia, New Zealand, Thụy Điển, Đan Mạch, Hàn Quốc… giúp chúng tôi tiếp cận với các công nghệ mới nhất và phong cách làm việc hiện đại.

Chúng tôi làm gì ?

Hệ thống sản phẩm toàn diện của FGC Techlution cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp, đại lý từ A đến Z: Từ việc quản lý nhân viên, quản lý khách hàng đến theo dõi hiệu suất dựa trên doanh thu, hàng tồn và thanh toán. Cho dù bạn quản lý phía trước, phía sau hoặc từ xa, FGC Techlution đều có thể hỗ trợ. Sản phẩm được thiết kế với tiêu chí giá cả phải chăng, dễ tiếp cận, đa tính năng nhưng dễ sử dụng.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Bằng niềm đam mê sáng tạo công nghệ và mục tiêu bền vững, FGC khát vọng sẽ xứng tầm là công ty công nghệ top đầu khu vực và khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghệ thế giới.
FGC Techlution khát khao xây dựng một tổ chức mang công nghệ thông tin đến gần hơn với cộng đồng, vì một cộng đồng không còn khoảng cách.

Với tinh thần hướng tới tương lai bền vững chúng tôi ý thức rõ sứ mệnh của mình và luôn mang trong mình trách nhiệm:

Với khách hàng: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, FGC Techlution luôn chú trọng hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và trở thành đối tác công nghệ tin cậy nhất.

Với thành viên FGC: Chúng tôi tạo điều kiện sáng tạo tối đa, xây dựng môi trường làm việc mở, đẩy lùi quan điểm “vắt kiệt sức từng phút lao động công sở”. Công ty sẽ là ngôi nhà chung để nhân viên thỏa mãn tính sáng tạo, hiện thực hóa giấc mơ công nghệ của mình và của cả tổ chức.

Với cộng đồng: Chúng tôi mong muốn sẻ chia công nghệ thông tin đến gần hơn với cộng đồng, vì một cộng đồng công nghệ phát triển, vì một xã hội văn minh phát triển.

Giá trị cốt lõi

FGC Techlution được xây dựng với định hướng rõ ràng và sâu sắc. Chúng tôi cố gắng xây dựng một sản phẩm sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ, phát triển theo thời gian, và được thành lập dựa trên các giá trị cốt lõi.

Chúng tôi phục vụ

Chúng tôi đổi mới

Chúng tôi thích nghi

Chúng tôi cam kết

Chúng tôi luôn khiêm tốn

hotline 0942 55 57 57