Home    FGC Life, Thông Tin, Tin tức  NHỮNG NGÀY THÁNG 11…CHÀO EM!!!

NHỮNG NGÀY THÁNG 11…CHÀO EM!!!

sinhnhatt11

Ai cũng có một ngày sinh, và sinh nhật là dịp đặc biệt – rất riêng của mỗi người, nhiều người tin rằng khi mình có được một ngày sinh nhật vui vẻ – hạnh phúc thì sẽ may mắn trong những ngày tiếp theo.

Chiều ngày 11/11/2019, đại gia đình FGC đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng tại văn phòng Công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC (FGC Techlution) để chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 11 này.

Buổi tiệc được diễn ra trong sự hào hứng của tất cả các anh chị em có mặt tại Công ty. Bữa tiệc nhỏ được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm thể hiện tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban và các thành viên Công ty.

Ngay tại buổi tiệc sinh nhật, đại diện Ban lãnh đạo, Anh Nguyễn Khánh Huy – Tổng Giám Đốc công ty đã gửi những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 11.

Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có những giây phút đong đầy cảm xúc sẽ còn đọng lại trong tim mãi mãi… Cho đi những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc là món quà vô cùng quý giá mà Ban lãnh đạo FGC Techlution mong muốn mang lại không chỉ cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 mà còn cho tất cả anh chị em đang làm việc và gắn bó tại FGC.

Những bữa tiệc đầy ắp niềm vui và tiếng cười như vậy tại FGC chính là sự khẳng định: Con người là một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển trong hiện tại và tương lai của Công ty.

Qua đây xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thành viên của đại gia đình FGC có ngày sinh trong tháng 11 này. Chúc các thành viên FGC có sinh nhật trong tháng 11 sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn có những hoạt động ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần, quan tâm tới đời sống toàn thể các thành viên của đại gia đình FGC.

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Nhân viên lập trình

SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG: 05 MỨC LƯƠNG: 8 – 15 triệu MÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Phát triển website dựa trên nền... Xem thêm

tuyendungtester

Nhân viên Tester

Số lượng: 3Mức lương: thỏa thuận + thưởng dự ánMÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Lập kế hoạch test và viết testcase chi... Xem thêm

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN FGC TECHLUTION THÁNG 4

Tạm biệt những ngày tháng Giêng, tháng 2 tháng 3. Tháng 4 về mang theo một chút nắng đầu Hè và... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57