Home    FGC Life, Tin tức  CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN FGC TECHLUTION THÁNG 4

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN FGC TECHLUTION THÁNG 4

Tạm biệt những ngày tháng Giêng, tháng 2 tháng 3. Tháng 4 về mang theo một chút nắng đầu Hè và sắc màu tinh khôi của hoa loa kèn. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ FGC gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí có ngày sinh trong tháng 4.

Nếu như tháng 3 là vẻ đẹp nức lòng của màu trắng hoa sưa nở rực rỡ khắp bầu trời Nghệ An thì bắc qua tháng 4, lang thang trên hầu khắp các con phố của Thành phố, đâu đâu chúng ta cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của những gánh hàng hoa loa kèn. Loài hoa tinh khôi này chỉ nở rộ dịp cuối xuân đầu hạ nhưng luôn để lại dấu ấn đậm nét và đặc trưng.

Có lẽ chính bởi vẻ đẹp dịu dàng của 2 loài hoa kể trên tháng 4 cũng mang nhiều nét tính cách dễ gây “dấu ấn” với người xung quanh. Họ là những người hiểu và luôn tin yêu vào mặt tích cực của cuộc sống. Sự sắc sảo và thân thiện khiến họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Ban lãnh đạo Công ty FGC Techlution xin kính chúc các anh chị có ngày sinh nhật trong tháng luôn phát huy năng lực cùng những nét tính cách đáng quý để công tác tốt, hoàn thành vượt chỉ tiêu mọi kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt chúc các anh chị sẽ đón một sinh nhật ấm áp, tràn đầy ý nghĩa và bước sang tuổi mới với nhiều THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC!

Một bữa tiệc nhỏ nhỏ đã được tổ chức nhân sự kiện sinh nhật của các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó đại diện bộ phận nhân sự cũng đã trao những phần quà sinh nhật ý nghĩa tới tay từng thành viên.

Tiết mục trao quà sinh nhật quen thuộc của FGC Techlution

Tháng 4 này có sinh nhật của Sếp Hoàng Văn Biển. Marketing Hoàng Kim Oanh

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

ĐÀO TẠO NỘI BỘ FGC TECHLUTION

Nhằm mục đích cùng giúp nhau thăng tiến trong công việc, vững chắc kiến thức hiện tại và cập nhật những... Xem thêm

LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FGC

Vào ngày 07/03/2020, Công ty CP Giải pháp Công nghệ FGC (FGC Techlution) đã tổ chức bữa tiệc đặc biệt kỷ... Xem thêm

TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2019

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước.... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57