Home    FGC Life, Tin tức  LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FGC

LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FGC

Vào ngày 07/03/2020, Công ty CP Giải pháp Công nghệ FGC (FGC Techlution) đã tổ chức bữa tiệc đặc biệt kỷ niệm 11 năm (06/03/2009 – 06/03/2020) ngày thành lập Công ty tại nhà hàng Thủy Linh, Số 2, Đường Nguyễn Trương Khoát, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An, đánh dấu bước phát triển toàn diện của FGC Techlution về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với FGC Techlution trong suốt thời gian vừa qua.

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) của Công ty FGC.
Đây không chỉ là sự kiện để chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của FGC Techlution mà còn là dịp để tất cả toàn thể CBNV Công ty cùng nhìn lại chặng đường 11 năm vừa qua, cùng ghi nhận những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên Công ty để đưa FGC Techlution ngày một phát triển vững mạnh.

Bữa tiệc kỷ niệm 11 năm thành lập FGC Techlution đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV của Công ty. Tất cả đều đồng lòng cùng nhau quyết tâm và cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu hết mình để xây dựng FGC Techlution ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành 1 đơn vị CNTT hàng đầu tại khu vực.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, FGC Techlution đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng những lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Tập thể cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua và gửi lời chúc tới công ty qua đoạn video Chúc mừng ngày 8/3 đến tất cả chị em phụ nữ trong công ty Ban lãnh đạo công ty FGC Techlution
Các nhân viên đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập Những chàng trai đến từ FGC Techlution

Khai tiệc

MỘT LẦN NỮA FGC TECHLUTION XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ, CÁC ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI FGC TECHLUTION TRONG CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA VÀ SẼ TIẾP TỤC HỢP TÁC TRONG TƯƠNG LAI ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG HƠN NỮA.
CHÚC CHO FGC TECHLUTION NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN – THÀNH CÔNG !

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN FGC TECHLUTION THÁNG 4

Tạm biệt những ngày tháng Giêng, tháng 2 tháng 3. Tháng 4 về mang theo một chút nắng đầu Hè và... Xem thêm

ĐÀO TẠO NỘI BỘ FGC TECHLUTION

Nhằm mục đích cùng giúp nhau thăng tiến trong công việc, vững chắc kiến thức hiện tại và cập nhật những... Xem thêm

TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2019

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước.... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57