Home    FGC Life, Thông Tin, Tin tức  CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN CỦA DOANH NGHIỆP

CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN CỦA DOANH NGHIỆP

noelfgc

Hiểu rõ con người là nguồn lực cơ bản và quan trọng nhất quyết định sự tồn tại phát triển cũng như vị thế của một doanh nghiệp. Nên FGC rất chú trọng đến việc đào tạo thêm kiến thức, kỹ năng cho nhân viên .

Hoạt động trong lĩnh vực CNTT cũng như chuyên về mảng lập trình nên yêu cầu trình độ chuyên môn cao từ nhân viên là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, điểm đáng quan tâm ở đây là các yêu cầu của doanh nghiệp hiện tại các trường đại học đa phần chưa đáp ứng được. Giáo dục Việt Nam mang tính lý thuyết nhiều hơn thực hành, chính vì thế, cả các ứng viên Đại học, Cao học thậm chí là Thạc sĩ thì đều cần phải đào tạo lại trước khi làm việc , kể cả trong quá trình làm việc nhân viên cần được cập nhật thường xuyên về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng cần thiết cho công việc để không bị tụt hậu và cập nhật thường xuyên những ứng dụng khoa học công nghệ mới nhất.

Thành công cần phải rèn luyện

Ngày nay, Đào tạo được coi như một khoản đầu tư vào nguồn vốn nhân lực của tổ chức . Các nghiên cứu cho thấy hiệu quả của những nhân viên mới được đào tạo ngang bằng với những nhân viên có kinh nghiệm. Đồng thời Đào tạo tạo ra một nguồn năng lực hiện tại và tương lai cho tổ chức. Ngày càng có nhiều bằng chứng kinh tế chứng tỏ rằng việc đầu tư cho Đào tạo gắn liền với khả năng sinh lợi lâu dài và bền vững cho tổ chức. FGC đang cố gắng đẩy mạnh quá trình đào tạo nguồn nhân lực của công ty một cách chuyên nghiệp và đều đặn nhất, cứ 3 tháng Nhân viên FGC lại được tham gia khóa đào tạo để nhằm nâng cao kiến thức cũng như là được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Đào tạo để được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm.

Công ty FGC hi vọng sau những buổi đào tạo có thể :

– Giúp cho nhân viên thực hiện công việc tốt hơn (nâng cao chất lượng và năng suất). Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp bằng cải tiến năng lực của đội ngũ nhân viên.
– Cập nhật các kỹ năng và kiến thức mới cho nhân viên. Huấn luyện cho nhân viên đưa vào những phương pháp làm việc mới. Cải thiện kiến thức kỹ thuật về công nghệ mới cho nhân viên. Về dài hạn, đào tạo tạo điều kiện cho nhân viên thích nghi sâu sắc với một công nghệ mới.
– Tạo nên thái độ làm việc đúng đắn, trung thành với tổ chức.
– Phát huy tính chủ động và tinh thần trách nhiệm của nhân viên.
– Tránh tình trạng quản lý lỗi thời .Đào tạo còn có thể giúp tổ chức thấy trước những thay đổi.
– Giải quyết các vấn đề về tổ chức (giải quyết các xung đột).
– Xây dựng và củng cố nền văn hóa doanh nghịêp.
– Định hướng công việc mới cho nhân viên
– Thỏa mãn nhu cầu phát triển cho nhân viên.
– Giúp tổ chức thích ứng với sự thay đổi của môi trường.
– Góp phần thực hiện tốt chiến lược chung về nhân sự của một doanh nghiệp và cao hơn là chiến lược chung về nhân sự của quốc gia.
Muốn đạt được hiểu quả cao sự thì sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp của 1 công ty là yếu tố bên cạnh đó cần có sự nghiêm túc, thái độ nhiệt tình tham gia từ các thành viên trong công ty. FGC tự hào với đội ngũ tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết của mình trong hoạt động đào tạo cũng như những hoạt động bên lề khác.

Nhân viên FGC làm việc nghiêm túc, vui chơi đúng lúc.

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Nhân viên lập trình

SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG: 05 MỨC LƯƠNG: 8 – 15 triệu MÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Phát triển website dựa trên nền... Xem thêm

tuyendungtester

Nhân viên Tester

Số lượng: 3Mức lương: thỏa thuận + thưởng dự ánMÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Lập kế hoạch test và viết testcase chi... Xem thêm

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN FGC TECHLUTION THÁNG 4

Tạm biệt những ngày tháng Giêng, tháng 2 tháng 3. Tháng 4 về mang theo một chút nắng đầu Hè và... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57