Home    FGC Life, Thông Tin, Tin tức  ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC VINH

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC VINH

nhanvien-fgc

Thực hiện kế hoạch liên kết hỗ trợ, hướng dẫn và đào tạo sinh viên thực tập giữa Viện Kỹ thuật & Công nghệ – ĐH Vinh và Công ty CP Giải pháp Công nghệ FGC

Ngày 14/09/2019, Công ty tổ chức chương trình gặp mặt và giao lưu, nhận đề tài tốt nghiệp cho những sinh viên khoa CNTT thuộc Trường ĐH Vinh.
Thông qua chương trình gặp mặt các sinh viên có cơ hội được tìm hiểu về ngành nghề Lập trình viên, Tester – 2 lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Ngoài ra các yêu cầu, kỹ năng cần thiết dành cho đặc thù mỗi nghề nghiệp cũng được đưa ra bàn luận, chia sẻ. Các bạn sinh viên thoải mái sáng tạo, đặt câu hỏi thắc mắc về vấn đề mình quan tâm để có thể tiếp thu được kiến thức và có được bài học riêng cho bản thân mình.

Anh Hoàng Văn Biển – Trường phòng kỹ thuật kiêm Phó giám đốc công ty chia sẻ về lĩnh vực Công nghệ phần mềm

Bên cạnh chuyên môn thì những vấn đề về hiện trạng, cơ hội và thách thức cũng được đưa ra ở chương trình. Là sinh viên năm cuối thì việc tìm và biết thêm vấn đề này sẽ giúp các bạn định hướng và lựa chọn được công việc tương lai. Chỉ 1 năm nữa khi bước ra khỏi cánh cửa trường học thì các bạn phải trang bị được đầy đủ chuyên môn, kỹ năng và thái độ của mình để có thể làm việc và cống hiến. Khi tinh thần và có sự chuẩn bị đầy đủ thì môi trường sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân – Trưởng bộ phận tester chia sẻ về lĩnh vực kiểm thử phần mềm

Trong thời gian tới, FGC Techlution sẽ tiếp tục tổ chức thêm các chương trình định hướng nghề nghiệp cho mọi đối tượng có nhu cầu. Vì một mục tiêu giúp con người chúng ta phát triển và đóng góp 1 phần nhỏ cho các hoạt động của xã hội.

Sinh viên Khoa CNTT trường Đại Học Vinh chụp ảnh cùng công ty

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Nhân viên lập trình

SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG: 05 MỨC LƯƠNG: 8 – 15 triệu MÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Phát triển website dựa trên nền... Xem thêm

tuyendungtester

Nhân viên Tester

Số lượng: 3Mức lương: thỏa thuận + thưởng dự ánMÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Lập kế hoạch test và viết testcase chi... Xem thêm

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN FGC TECHLUTION THÁNG 4

Tạm biệt những ngày tháng Giêng, tháng 2 tháng 3. Tháng 4 về mang theo một chút nắng đầu Hè và... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57