Home    Sự Kiện, Thông Tin, Tin tức  THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH JAPAN ICT DAY 2019 – ĐÀ NẴNG

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH JAPAN ICT DAY 2019 – ĐÀ NẴNG

banlanhdao-fgc

Ngày CNTT Nhật Bản 2019 (Japan ICT Day) là một hoạt động xúc tiến thường mại thường niên quan trọng thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản do VINASA phối hợp cùng CLB Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản (VJC) tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007. Hàng năm, Chương trình luôn nhận được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương (VIETRADE) cùng sự phối hợp, tham gia của nhiều tổ chức như: Đại sứ quán Nhật Bản, JETRO, JISA, KEIS, OADC, IIT, JASA, JASIPA, CSAJ…, cùng sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp CNTT hai nước.

Ngày 22/10/2019 Ban Giám Đốc Công Ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ FGC( FGC Techlution) đã tham dự chương trình. Nhằm mục đích học hỏi, nâng cao kỹ nâng và tìm kiếm nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.

Ban lãnh đạo Công Ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ FGC

Chương trình có sự tham dự của trên 350 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp CNTT Việt Nam – Nhật Bản, tổ chức CNTT, ứng dụng CNTT, các đơn vị báo chí cùng lãnh đạo các cơ quan, tổ chức xúc tiến thương mại và hợp tác hai nước Việt Nam – Nhật Bản trong đó có khoảng 80 đại biểu đến từ Nhật Bản.

Ban lãnh đạo đã có cuộc nói chuyện, trao đổi cùng các chuyên gia. Tham quan mô hình mới của các doanh nghiệp Nhật Bản. Tìm hiểu và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường công nghệ 4.0

Ngoài ra còn có buổi giao lưu, kết hợp để chia sẻ kinh nghiệm và các công nghệ trong thời kì mới. Hi vọng trong tương lai gần công ty FGC Techlution sẽ có nhiều cơ hội và tiềm năng được hợp tác cùng các công ty Nhật Bản.

Ban lãnh đạo Công ty giao lưu, chụp ảnh với các công ty khác và khách mời tại chương trình

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Nhân viên lập trình

SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG: 05 MỨC LƯƠNG: 8 – 15 triệu MÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Phát triển website dựa trên nền... Xem thêm

tuyendungtester

Nhân viên Tester

Số lượng: 3Mức lương: thỏa thuận + thưởng dự ánMÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Lập kế hoạch test và viết testcase chi... Xem thêm

ĐÀO TẠO NỘI BỘ FGC TECHLUTION

Nhằm mục đích cùng giúp nhau thăng tiến trong công việc, vững chắc kiến thức hiện tại và cập nhật những... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57