Home    Sự Kiện, Thông Tin, Tin tức  NÓI CHUYỆN HƯỚNG NGHIỆP VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC VINH

NÓI CHUYỆN HƯỚNG NGHIỆP VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC VINH

tapthefgcvadhv

Tối ngày 01/10/2018, Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ FGC phối hợp cùng Viện Kỹ thuật & Công nghệ, Đại học Vinh tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên K55 của Viện.

Tại buổi nói chuyện, các bạn được tìm hiểu về đặc thù nghề nghiệp, yêu cầu kiến thức và kỹ năng khi tham gia vào lĩnh vực Công nghệ phần mềm và Digital Marketing – là hai lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Các bạn thoải mái chia sẻ những thắc mắc của mình để có thể đưa ra chọn lựa đúng đắn cho bản thân trong tương lai.

Anh Hoàng Văn Biển – Trưởng phòng Kỹ thuật kiêm Phó Giám đốc Công ty chia sẻ cho về lĩnh vực Công nghệ phần mềm

Bạn Nguyễn Hiền – chuyên viên Marketing của FGC đang giới thiệu cho các bạn sinh viên về SEO

Không chỉ được tìm hiểu về những kiến thức chuyên môn của từng lĩnh vực, các bạn còn được chia sẻ về những khó khăn, thử thách và cả quyền lợi công việc. Chỉ còn 1 năm nữa, các bạn sinh viên K55 của Viện Kỹ thuật Công nghệ sẽ tốt nghiệp, đây chính là thời gian thích hợp để các bạn tìm hiểu về nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi để có sự chọn lựa đúng đắn cho tương lai. Hiểu được tâm lý đó, ban lãnh đạo công ty đã cùng các thầy cô ở Viện Kỹ thuật Công nghệ tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp này. Về phía các bạn sinh viên, các bạn cũng thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của mình và mong muốn sau khi ra trường sẽ có thể được làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp và trẻ trung.

Các bạn sinh viên hào hứng với buổi định hướng nghề nghiệp

Trong tương lai, FGC mong muốn sẽ tổ chức thêm nhiều buổi nói chuyện định hướng để có thể giúp các sinh viên có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Người ta nói, nếu chọn được công việc mình yêu thích thì bạn sẽ không đi làm một ngày nào trong cuộc đời này cả.

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Nhân viên lập trình

SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG: 05 MỨC LƯƠNG: 8 – 15 triệu MÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Phát triển website dựa trên nền... Xem thêm

tuyendungtester

Nhân viên Tester

Số lượng: 3Mức lương: thỏa thuận + thưởng dự ánMÔ TẢ CÔNG VIỆC:– Lập kế hoạch test và viết testcase chi... Xem thêm

ĐÀO TẠO NỘI BỘ FGC TECHLUTION

Nhằm mục đích cùng giúp nhau thăng tiến trong công việc, vững chắc kiến thức hiện tại và cập nhật những... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57