GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ FGC (FGC Techlution) là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về hệ thống thông tin, quản trị dữ liệu và thương mại điện tử; Tư vấn, thiết kế website cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với sự ủng hộ tinh thần khởi nghiệp (startup) của những người trẻ, FGC Techlution đang xây dựng một môi trường để đón nhận các ý tưởng công nghệ mới và kết nối mọi người để thực hiện chúng.

Thành lập trong giai đoạn nền kinh tế thế giới có nhiều biến động (tháng 03 năm 2009) nhưng Công ty FGC đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng để tiến tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững. Trong quá trình làm việc và phấn đấu của toàn thể thành viên và Ban lãnh đạo Công ty, Công ty đã từng bước chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình với các đối tác, khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Các đối tác nước ngoài thường xuyên của Công ty là các nước có nền Công nghệ thông tin phát triển như: Anh, Mỹ, Hà Lan, Australia, New Zealand, Thụy Điển, Đan Mạch, Hàn Quốc… cái giúp chúng tôi tiếp cận với các công nghệ mới nhất và phong cách làm việc hiện đại.

TẦM NHÌN

Bằng niềm đam mê sáng tạo công nghệ và mục tiêu bền vững, FGC khát vọng sẽ xứng tầm là công ty công nghệ top đầu khu vực và khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghê thế giới.

FGC Techlution khát khao xây dựng một tổ chức mang công nghệ thông tin đến gần hơn với cộng đồng, vì một cộng đồng không còn khoảng cách.

SỨ MỆNH

Với tinh thần hướng tới tương lai bền vững chúng tôi ý thức rõ sứ mệnh của mình và luôn mang trong mình trách nhiệm:

Với khách hàng: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, FGC Techlution luôn chú trọng hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và trở thành đối tác công nghệ tin cậy nhất.Với thành viên FGC: Chúng tôi tạo điều kiện sáng tạo tối đa, xây dựng môi trường làm việc mở, đẩy lùi quan điểm “vắt kiệt sức từng phút lao động công sở”. công ty sẽ là ngôi nhà chung để nhân viên thỏa mãn tính sáng tạo, hiện thực hóa giấc mơ công nghệ của mình và của cả tổ chức.Với cộng đồng: chúng tôi mong muốn sẻ chia công nghệ thông tin đến gần hơn với cộng đồng, vì một cộng đồng công nghệ phát triển, vì một xã hội văn minh phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MÔI TRƯỜNG MỞ

Tất cả chúng ta đều mong muốn cống hiến sức lao động của mình tại nơi có môi trường làm việc tốt. Chính vì thế FGC đang xây dựng một môi trường làm việc thực sự lý tưởng đặc biệt với môi trường công nghệ thông tin, đấy là một môi trường Mở – nơi mọi người dễ dàng hòa nhập để làm việc sáng tạo, dễ dàng bày tỏ ý tưởng, đặc biệt tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện mình và thành công hơn.

NIỀM ĐAM MÊ SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

“Sáng tạo là suy nghĩ một cách hiệu quả hơn”.Suy nghĩ của một cá nhân tạo nên sự khác biệt, đa dạng để cùng nhau phát triển. FGC tôn trọng sự độc lập đó, vậy nên không gò bó nhân viên trong khuôn mẫu mà khuyến khích những ý tưởng mới, độc đáo, phá cách, thắp lửa đam mê trong công việc là điều FGC hướng tới.

SỰ KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ

Cùng chia sẻ ý tưởng, cùng kết nối ước mơ. FGC xây dựng môi trường mà ở đó mọi kiến thức, ý tưởng, kinh nghiệm đều được chính mọi người thoải mái trao đổi, bày tỏ cùng nhau. Để chính những sự sẻ chia đó là những hạt giống theo gió bay xa.

NIỀM TIN VÀ TRÁCH NHIỆM

Lòng tin vào một tương lai bền vững tạo nên sức mạnh sáng tạo của chúng tôi, sự tín nhiệm của Khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn để tạo ra những sản phẩm công nghệ hữu ích. Chúng tôi có trách nhiệm với chính ước mơ của chính mình và có trách nhiệm với cả sự trông đợi của khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng trách nhiệm tạo nên niềm tin.

Văn hóa là cái còn thiếu khi ta có tất cả, là cái còn lại khi tất cả đã mất

Chúng tôi nhận thức rõ văn hóa doanh nghiệp chính là trái tim và linh hồn của doanh nghiệp. đó là điều có ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc tạo niềm hứng khởi, động lực và sự gắn bó những con người với nhau. Chúng tôi đang cùng nhau hướng đến một môi trường làm việc lý tưởng, mà ở đó nhân viên sẽ cảm thấy mỗi ngày đến công ty là một ngày tận hưởng, được thực hiện niềm đam mê, được hòa vào bầu khồng khí thân thiện, trẻ trung. Cũng như công ty sẽ là nơi mọi người đều thấy tự hào mỗi khi được góp giá trị riêng của cá nhân hòa chung vào cái tổng thể mang bản sắc FGC rõ nét. Bản sắc đó chính là sợi dây để gắn kết từng con người FGC , là niềm hãnh diện, là tình yêu của mỗi cá nhân với công ty.Bên cạnh việc gìn giữ những giá trị tồn tại tự nhiên, trân trọng những giá trị đang có thì chúng tôi luôn chào đón những nhân tố mới, bứt phá đầy sáng tạo. Chính những sự mới mẻ đó kế hợp với những giá trị đã có sẽ tạo ra sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Các hoạt động văn hóa FGC

Hoạt đông tại văn phòng
Với mong muốn tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tính sáng tạo tối đa. Qua việc tạo một không gian riêng để mọi người có thể thư giãn giữa giờ như máy tập thể dục, phòng nghe nhạc, cùng như không gò ép thời gian làm việc, tôn trọng sự tự giác của cá nhân. Mức độ sẵn sàng với công việc của mỗi cá nhân phải được xuất phát từ sự yêu thích của bản thân để công hiến hết mình vì lợi ích chung của tổ chức
Tổ chức dã ngoại, du lịch
Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi dã ngoại, những bữa tiệc ấm cúng vào mỗi tháng cũng như những chuyến du lịch hằng năm để tạo nên chất kéo gắn kết các thành viên trong công ty.
Nâng cao chuyên môn
Hàng tháng những buổi thảo luận về vấn đề chuyên môn được diễn ra một cách mở nhất để mọi người cùng nhau chia sẻ, học hỏi , đóng góp những kinh nghiệm của bản thân cũng như cùng đưa ra những phượng án hoạt động tối ưu nhất để công việc đạt hiệu quả nhất. Các vấn đề được trao đổi một cách cởi mở, thân thiện, vui vẻ giúp nhân viên thoải mái, tích cực tham gia.
Hành động vì cộng đồng
Chúng tôi dành thời gian để đóng góp những công tác xã hội như: Hiến máu nhân đạo, quyên góp ủng hộ đồng bào gặp khó khăn, những hoạt động nhân văn khác để nhằm góp sức nhỏ của mình vào xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.