Home    hospitality supperstore

hospitality supperstore

logo-hospitality1

1. Tên sản phẩm: HOSPITALITY SUPPERSTORE

2. Mô tả ngắn gọn:

Sức mạnh của Hospitality Superstore là phạm vi đa dạng vềcác sản phẩm và dịch vụ. Từ một thìa cà phê, một đĩa hoặc một ly rượu vang tới một bộ xử lý thực phẩm, bếp 8 lò đốt hoặc máy làm lạnh 3 cửa, Hospitality Superstore là một cửa hàng dừng chân. Cho dù bạn là một quán Cafe, Nhà hàng, Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Phòng họp, trường học, Khách sạn 5 sao, căng tin, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn.

Thương hiệu mà chúng tôi bán là tốt nhất trong kinh doanh. Chúng tôi sẽ không bán một sản phẩm chỉ vì nó rẻ. Nếu chất lượng là không có hay các dịch vụ sau bán hàng là không có từ các nhà cung cấp của chúng tôi sau đó bạn sẽ không tìm thấy nó trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc bán các sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh.

Trung tâm thương mại

Hospitality Superstore đã cung cấp các dịch vụ khách sạn và công chúng nói chung của toàn tiểu bang Queensland, Australia kể từ khi thành lập vào năm 1947 như Cafe & Hotel Supplies Pty Ltd.

Các chủ sở hữu của khách sạn Superstore, Brett, Judy và Dane Nicholson đã dành riêng cho ngành công nghiệp của họ trong 28 năm qua và có một đội ngũ nhân viên chuyên dụng, được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm. Nhóm chúng tôi gồm những đầu bếp được đào tạo và các chuyên gia ngành công nghiệp mà họ ở đây là để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được những lời khuyên đúng đắn và các thiết bị phù hợp với ứng dụng cụ thể của họ.

3. Công nghệ sử dụng:

Magento1, php, redis

 
  • Chia sẻ:
hotline 0942 55 57 57