Home    CUSTOM GEAR

CUSTOM GEAR

logo-customgear
1. Tên sản phẩm: CUSTOM GEAR

2. Mô tả ngắn gọn: 

Gây ấn tượng

Để nhấn mạnh, đóng dấu hoặc in vào trong hoặc trên một cái gì đó, để chạm vào cảm nhận, hoặc ảnh hưởng đến lương tâm, để khắc sâu sắc trong tâm trí.

CustomGear

Là nhà lãnh đạo trong hàng hóa thương hiệu, in kỹ thuật số và các ý tưởng quảng cáo. Từ chiến lược tham gia và phát triển ý tưởng thông qua để triển khai thị trường CustomGear sẽ chuyển giao cho một cá nhân, công nhân về cách tiếp cận cho mọi dự án. Chúng tôi làm việc cùng với khách hàng của mình để đảm bảo rằng các mục tiêu tiếp thị được đáp ứng, phù hợp với hướng kinh doanh và bản sắc công ty của bạn. Sử dụng mạng địa phương và toàn cầu của chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể mở rộng phạm vi lớn nhất của hàng hóa khuyến mại, in kỹ thuật số và nhãn hiệu trang phục, trong khi cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí mỗi lần. Từ các loại chất lượng cao nhất mà sẽ nằm trong tầm tay của khán giả của bạn mỗi ngày, hoàn toàn tùy chỉnh các khái niệm cá nhân Custom Gear sẽ cung cấp. Cho dù đó là ra khỏi kho hoặc tắt bàn vẽ Custom Gear có những gì doanh nghiệp của bạn yêu cầu và mong muốn của thị trường của bạn.

Tại sao là CustomGear?

Tiết kiệm cho bạn!

Do khả năng của chúng tôi và các mối quan hệ kinh doanh mật thiết với các nhà cung cấp hàng đầu, Custom Gear cũng được định hướng để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho đối tác. Trong hầu hết các tình huống, chúng tôi có thể cung cấp một chi phí hiệu quả hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Custom Gear răng khuyến khích tất cả các khách hàng nói chuyện với chúng tôi một cách cởi mở và cảm thấy tự do để so sánh chúng tôi trên mọi yếu tố quan trọng đối với họ.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

CustomGear đã giành được sự tin tưởng của hơn 500 Fortune và các cơ quan chính phủ trên toàn nước Úc. Chúng tôi làm việc mỗi ngày để giành được sự lặp lại kinh doanh và sự tin tưởng của bạn . Người quản lý tài khoản cá nhân của bạn là một chuyên gia giàu kinh nghiệm hiểu chương trình khuyến mãi, quà tặng hội chợ thương mại, quà tặng công ty, sản phẩm tùy chỉnh, in logo, và các chiến thuật tiếp thị mà sẽ mang lại lợi ích đầu tư tốt nhất cho bạn.

Tôi đang chạy muộn!

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với tất cả các đối tác của chúng tôi để đảm bảo thông điệp của bạn được in một cách chính xác và chuyển giao đúng thời gian cho các sự kiện, triển lãm thương mại, ưu đãi khách hàng và lịch trình xúc tiến bán hàng của công ty. Tất cả công việc của chúng tôi sẽ được thực hiện với mục tiêu kinh doanh của bạn trong tâm trí. Bao gồm cả thời hạn.

Vâng! Chúng tôi có thể!

Các sản phẩm khuyến mại, tùy chỉnh ý tưởng, chuyên môn và ý tưởng tiếp thị. In chuyển giao một cách chính xác về thời gian, với các dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể trên tất cả các dịp.

3. Công nghệ sử dụng: Magento1, php, nginx, redis, memcache

  • Chia sẻ:
hotline 0942 55 57 57