Home    Bras N Things

Bras N Things

logo-brasnthing
1. Tên sản phẩm: BRAS N THINGS

2. Mô tả ngắn gọn:

Website giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu Bras N Things – Nhà bán lẻ đồ lót hàng đầu của Úc với hơn 180 cửa hàng khắp Australia, New Zealand và Nam Phi. Website được phát triển các tính năng mở rộng cùng phương thức mua hàng và thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi . Làm gia tăng trải nghiệm cho người mua khi vào web và nâng cao cơ bội bán được hàng cho người bán. Việc xây dựng mà mở rộng các tính năng làm tăng sự mượt mà và chuyên nghiệp cho cho hệ thống web này được các lập trình viên của FGC thực hiện một cách nhanh chóng hiệu quả. Và kết quả cuối cùng là sản phẩm mà bạn đã thấy ở trên.  Vì mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn hết lòng phục vụ và mang đến giá trị tối đa cho tất cả những vị khách đến với FGC.

Đôi nét nổi bật về của khách hàng của chúng tôi:

  • Bras N Things. Trao quyền cho phụ nữ cảm thấy đẹp từ trong ra ngoài
  • Bras N Things cung cấp một phạm vi sáng tạo làm mờ các đường nét thẩm mỹ của đồ lót, đồ ngủ, quần áo chơi đùa, đồ bơi và quần áo bơi mang các yếu tố tốt nhất về phong cách và sự thoải mái.
  • Văn hóa của Bras N Things hay phong cách doanh nghiệp luôn luôn được xác định bởi trải nghiệm của khách hàng.
  • Nhà thiết kế họ liên tục tạo ra một loạt các phong cách để đảm bảo rằng Bras N Things mang đến được tất cả nhưng điều mà khách hàng đang tìm kiếm: gợi cảm, vui tươi, thoải mái, hay vui vẻ.
3. Công nghệ sử dụng : Magento, php, redis
  • Chia sẻ:
hotline 0942 55 57 57