Home    Giuseppe

Giuseppe

logo-Giuse

1. Tên sản phẩm: GIUSEPPE

2. Mô tả ngắn gọn: 

Là một doanh nghiệp đáng tự hào của Úc, hoạt động từ năm 2003, chúng tôi rất vui có thể cung cấp hàng loạt sản phẩm chất lượng cao. Giám đốc Kim Friemann rất đam mê và nhiệt tình, và là một nhà trị liệu tự nhiên được quan tâm, cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Trước đây, Kim đã sở hữu và điều hành một trung tâm sức khỏe và thông tin nơi cô đã điều trị khách hàng và tổ chức và quảng bá các cuộc hội thảo về sức khỏe tự nhiên. Những cuộc hội thảo đó nhanh chóng thành công, bao gồm các bác sĩ y khoa, nhà trị liệu tự nhiên, các diễn giả chuyên nghiệp và bao gồm hàng loạt các phương thức điều trị và các chủ đề về sức khỏe tự nhiên. Hội thảo về sức khỏe của Vortex Healing  là phi lợi nhuận và đã được nhiều đánh giá cao của cộng đồng nói chung.

Nirvana Sức khỏe Products® là một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ có trụ sở tại  Adelaide Hills miền Nam úc xinh đẹp. Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ lâu dài và gần gũi với các nhà cung cấp địa phương và quốc tế của chúng tôi, những người đã phấn đấu để sản xuất và cung cấp những thành phần chất lượng tốt nhất.

3. Công nghệ sử dụng: Magento1, php, nginx, redis, memcache

  • Chia sẻ:
hotline 0942 55 57 57